Nevia
ข่าวประชาสัมพันธ์
“NEVIA Friendship party & Mini Concert ”
13 มิ.ย. 56

       

  บริษัท ซี.เอ.เอส เปเปอร์ จำกัด  ร่วมกับ โรงงาน โกลด์อีสท์ เปเปอร์ ประเทศจีน ได้จัดกิจกรรมพิเศษเลี้ยงสังสรรค์และขอบคุณลูกค้าโรงพิมพ์ ภายใต้ชื่องาน   “NEVIA Friendship party & Mini Concert” โดยมีคุณสุรพล ดารารัตนโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.เอ.เอส.เปเปอร์ จำกัด เป็นประธานกล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา ณ ห้อง แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14  โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ  (The St. Regis Bangkok)

           ภายในงานได้รับเกียรติจาก Mr. Wu Kuochuan - Senior Director  จากโรงงานโกลด์ อีสท์ เปเปอร์ (โรงงานกระดาษอาร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก) กล่าวของคุณลูกค้าในเมืองไทยที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนผลิตภัณฑ์กระดาษอาร์ตNEVIA และกล่าวแถลงในหัวข้อ “"Printing Harmony, Printing Beyond" ให้ลูกค้าในเมืองไทยมีความเชื่อมั่นและพร้อมร่วมสนับสนุนอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ของเมืองไทยอีกด้วย นอกจากหัวข้อดังกล่าวยังมี เสวนาพิเศษหัวข้อ “จับตาค่าเงินบาท ปัจจัยและผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไทยและสิ่งพิมพ์”  โดยได้รับเกียรติจาก  คุณกิตติ เจริญกิจชัยชนะ  ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สายงานธุรกิจตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย ร่วมพูดคุยกับ พิธีกรชื่อดังจากช่อง 3 คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ มาพูดคุยถึงปัจจัยที่มีผลต่อค่าเงินบาท และผู้ประกอบการที่นำเข้าและส่งออกมาแนวทางหรือวิธีการในการรับมือค่าเงินอย่างไร เป็นประเด็นที่น่าสนใจ(อ่านรายละเอียดได้ที่ วารสาร NEVIA NEWS ฉบับที่ 13 ประจำเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2556)

            นอกจากความรู้ในประเด็นต่างๆ แล้วยังมี “มินิคอนเสิร์ต ว่าน-ธนกฤต AF2” ศิลปินจากแกรมมี่ มาสร้างสีสันและความเพลิดเพลินภายในงาน รวมทั้งการจับสลากมอบโชคให้กับผู้ร่วมงานเป็น ไอแพค 4 จำนวน 2 รางวัล และ มินิไอแพค จำนวน 6 รางวัล ซึ่งผู้โชคดีได้แก่ตัวแทนบริษัท ราชาการพิมพ์ จำกัด, บริษัท มายการพิมพ์ จำกัด, บริษัท ก.พล(1996) จำกัด, บริษัท สินคูณการพิมพ์ จำกัด,บริษัท เพอร์เฟคท์ พริ้นท์ แอนด์ แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด, บริษัท รำไทย เพรส จำกัด,บริษัท เอส.พี.เอ็น.การพิมพ์ จํากัด และบริษัท แสงมงคลออฟเซ็ทการพิมพ์ จำกัด ตามลำดับ บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น

            กิจกรรมดังกล่าวนี้นอกจากขอบคุณโรงงาน โกลด์อีสท์ เปเปอร์ และเราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์กระดาษอาร์ต NEVIA โดยเรามุ่งมั่นที่จะสรรหาสินค้าคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ต่อไป 

กลับหน้าข่าวสาร Share